Không đơn thuần là thông tin doanh nghiệp!

Thứ năm - 23/08/2018 09:51
Ứng dụng NukeViet sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về block thông tin doanh nghiệp, tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nó mang "sứ mệnh" rất quan trọng.
Block giao diện - block global.company_info.php được thêm vào giao diện default của NukeViet không đơn thuần là một dạng block để hiển thị thông tin doanh nghiệp ra bên ngoài như các bạn vẫn thấy. Vậy, nó còn có tác dụng nào khác? Có cần thiết bạn sử dụng block này?

Trên giao diện mặc định, block này đã được thêm mặc định bởi các nhà phát triển NukeViet, bạn có thể kích hoạt block này trên các giao diện khác bằng cách thêm block mới => Block giao diện => global.company_info
block thông tin doanh nghiệp
Block thông tin doanh nghiệp trên giao diện default

Thực vậy, tôi cá chắc rằng 90% chúng ta chưa thực sự biết được tầm quan trọng của block này đối với việc hiển thị kết quả tìm kiếm doanh nghiệp trên Google!

Không chỉ đơn thuần hiển thị thông tin như hình trên, block này còn có mục đích nữa là xây dựng Google Structured data cho website, cụ thể ở đây là Local Business. Khi người dùng tìm kiếm doanh nghiệp qua công cụ tìm kiếm Google hoặc Google maps, kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị thêm bảng mô tả chi tiết về địa điểm doanh nghiệp, các thông tin đúng với thông tin bạn đã khai báo tại block.
 
screenshot from 2018 08 23 21 09 34
Kết quả khi tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp

Khi thấy kết quả bạn mới thực sự thấy được sự quan trọng của block này, do đó, chúng tôi khuyên các bạn hãy sử dụng block này khi có thể, điều đó làm cải thiện đáng kể sự hiện hiện của doanh nghiệp các bạn trên Google.

Chúc thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Trung tâm ứng dụng NukeViet
Ghi rõ nguồn khi sao chép thông tin từ website này.

Sử dụng CMS NukeViet, thiết kế bởi TDFOSS.,LTD