Tìm kiếm URL và tạo liên kết trong nội dung

Tìm kiếm URL và tạo liên kết trong nội dung

Hàm php tự động tìm các link chưa được liên kết (chưa nằm trong thẻ a, không click được) và chuyển thành link được liên kết (có thể click được)

Mở tập tin văn bản trực tuyến Google docs

Mở tập tin văn bản trực tuyến với Google docs

Nếu bạn có nhu cầu mở một tập tin văn bản trực tuyến thì Google docs có thể giúp bạn làm điều đó. Với một URL đến tập tin, bạn có thể mở nó tại Google docs và sử dụng các tiện ích của Google docs cung cấp.

mobile detect

Mobile Detect - PHP class nhận diện thiết bị di động

Trong một số trường hợp, bạn cần xác định thiết bị đang truy cập vào website để từ đó có thể tính toán, hiển thị dữ liệu, điều khiển giao diện,.... phù hợp với từng loại thiết bị.

code đếm lượt xem bài viết

Phương án đếm số lượt xem trang trong PHP

Số lượt xem trang được xem là một chức năng thống kê không thể thiếu khi xây dựng website, có các tính năng như tin tức, sản phẩm,.... Từ đó người quản trị mới có thể xem lượt truy cập vào trang một cách tương đối.

XTemplate - Tách mã PHP và HTML trong lập trình PHP

XTemplate - Tách mã PHP và HTML trong lập trình PHP

Bạn đã khá quen thuộc với viêc viết mã PHP và HTML, Css, javascript,... vào chung một tập tin php để thực thi câu lệnh PHP. Điều này làm code của bạn trở nên rối và khó quản lý.

Đếm số lượt like, share, comment Facebook sử dụng PHP

Đếm số lượt like, share, comment Facebook sử dụng PHP

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn lấy thông tin facebook (like, share, comment) của một trang Faceook hay một liên kết ngoài với một hàm được xây dựng từ ngôn ngữ PHP.

Hướng dẫn nâng cấp phiên bản CKEditor

Hướng dẫn nâng cấp phiên bản CKEditor

Việc nâng cấp phiên bản CKEditor khá dễ dàng, bạn có thể giữ được các cấu hình ở phiên bản cũ khi nâng cấp lên phiên bản mới.

Cấu hình ckeditor bằng Customize CKEditor

Tự chọn cấu hình ckeditor bằng Customize CKEditor

Customize CKEditor là chức năng cho phép bạn chủ động tạo ra và tải về ckeditor bao gồm các ngôn ngữ, giao diện, plugin cho bạn tự chọn.


Các tin khác

Trung tâm ứng dụng NukeViet
Ghi rõ nguồn khi sao chép thông tin từ website này.

Sử dụng CMS NukeViet, thiết kế bởi TDFOSS.,LTD